Kiếm Tiền onlineKiếm tiền online qua app

Cách đăng ký ví momo nhận 500k mới nhất

Cách đăng ký ví momo nhận 500k như thế nào?

Ví momo là gì? Có những tiện ích gì?

Ví momo là siêu ứng dụng giúp các bạn nạp tiền và chuyển tiền siêu tốc, không tốn bất kỳ khoản phí nào khi chuyển.

Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy chúng ta sẽ không lo bị lộ thông tin cho các đối tượng lừa đảo hoặc những hacker.

Thanh toán các dịch vụ như: Tiền điện, tiền nước, internet, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, mua vé xem phim và các dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ trên Momo

Điều đặc biệt là ví Momo dễ sử dụng, được 23 triệu người tin dùng. Đó là một trong những điểm nổi bật nhất giúp Momo trở nên uy tín hơn những ứng dụng khác.

Cách đăng ký ví Momo nhận 500k mới nhất

Để đăng ký ví Momo và nhận ngay 500k các bạn phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dung CH Play nếu dùng Android hoặc vào Appstore nếu dùng Iphone, gõ “Momo” hiện ra ứng dụng rồi tải về.

cách đăng ký momo

Bước 2: Nhập số điện thoại vào và nhấn chữ “Tiếp tục

Cách đăng ký ví momo nhận 500k

Bước 3: Nhập mã OTP 6 số gởi về số điện thoại vừa đăng ký

Bước 4: Thiết lập “Mật khẩu” 6 số, nhớ mật khẩu này để sau này đăng nhập vào ví Momo

Bước 5: Chọn “Giới tính” điền đầy đủ “Họ và tên” và Email. Click chọn “Tôi có mã khuyến mãi” nhập mã khuyến mãi vào và nhấp vào “áp dụng

Nhập 1 trong 3 mã khuyến mãi bên dưới:

Mã 1: 0812264414 (Còn)

Mã 2: 0708052810 (Còn)

Mã 3: 0979871903 (Còn)

Nhập mã để nhận 500k quà tặng, nếu các bạn không nhập thì sẽ không được tặng 500k. Nếu quên các bạn có thể nhập mã khuyến mãi sau khi đăng ký hoàn tất.

 

 

Bước 6: Sau khi đăng ký ví Momo hoàn tất, ứng dụng sẽ hiện lên mục liên kết với ngân hàng, các bạn có thể chọn để liên kết ngay hoặc có thể trở ra trang chủ sau đó vào ví của tôi -> Chọn mục liên kết tài khoản ngân hàng. Sau đó nhập số thẻ hoặc số tài khoản để liên kết.

Chú ý: Một số thẻ khi liên kết Momo sẽ không được nhận 500k quà tặng như: Thẻ Master Card, Visa…vv Các bạn nên đọc kỹ điều kiện trước khi liên kết.

Bước 7: Sau khi liên kết ngân hàng các bạn trở ra màn hình chính và chọn vào mục “Nạp tiền”, tùy vào ngân hàng các bạn liên kết Momo sẽ có điều kiện riêng để được nhận 500k.

Ví dụ: Nếu các bạn chọn liên kết với ngân hàng Agribank thì nạp tối thiểu 50k vào tài khoản, nếu chọn MB Bank thì chỉ cần nộp 10k vào tài khoản là sẽ nhận được 500k.

Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn chọn vào “Mục ưu đãi” chọn “Quà của tôi” để nhận các ưu đãi mà Momo tặng bạn nhé. Tổng giá trị phần quà sẽ là 500k dùng để thanh toán: Tiền điện, tiền ước, internet, mã giảm giá khi nạp tiền điện thoại, 3G/4G…vvv

Tới đây các bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký ví Momo và nhận 500k vào tài khoản rồi nhé. Nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận ở bên dưới. Mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Chủ đề liên quan: Cách đăng ký Định Danh Điện Tử VneID Mức 1

Xin mời xem video cách đăng ký ví Momo nhận 500k tại đây: